รู้จักเรา

ผลงานที่ผ่านมา

วิสัยทัศน์และภารกิจของเรา

วิสัยทัศน์ (Vision)

เป็นผู้นำในธุรกิจด้านการพัฒนาและบริหารจัดการศูนย์การค้าและโรงแรมของไทย ที่ส่งมอบความสุขแก่ผู้เกี่ยวข้องทุกกลุ่มอย่างมืออาชีพ โดยมุ่งเน้นคุณภาพสินค้าและบริการที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างผลตอบแทนสูงสุดแก่ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนอย่างสม่ำเสมอ

พันธกิจ (Mission)

มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการบรรลุการเติบโตอย่างยั่งยืน และสร้างสรรค์คุณค่าผ่านการลงทุน การพัฒนา และบริหารจัดการ ศูนย์การค้า โรงแรม และกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดย ...

สำหรับนักลงทุน

มุ่งแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ การสร้างมูลค่าเพิ่ม และสร้างผลตอบแทนสูงสุดอย่างยั่งยืนแก่ผู้ถือหุ้นและนักลงทุน

สำหรับลูกค้า

มุ่งพัฒนาศูนย์การค้าและโรงแรม ที่สร้างประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์และส่งมอบความสุขแก่ลูกค้า

สำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ / ผู้เช่า

มุ่งสร้างโอกาสและความสำเร็จร่วมกัน ทั้งแก่พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้เช่า

สำหรับพนักงาน

มุ่งมั่นดูแล ส่งเสริมและสร้างโอกาสในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้ก้าวหน้าอย่างมืออาชีพ

สำหรับชุมชน

มุ่งสนับสนุนการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในชุมชนที่เราให้บริการ

เกี่ยวกับแบรนด์

The Whole World Is Here

ท่าอากาศยานช้อปปิ้งที่ยกโลกทั้งใบมาไว้ในที่เดียวโดยแบ่งพื้นที่หนึ่งชั้นสำหรับตกแต่งเป็นหนึ่งเมือง ซึ่งพร้อมต้อนรับทุกไลฟ์สไตล์ สู่ประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งอันโดดเด่นสุดตระการตา ท่าม กลางบรรยากาศที่ออกแบบขึ้นในสไตล์ Market Street ด้วยแรงบันดาลใจจาก 8 มหานครแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก เชื่อมต่อถึงกัน ด้วยการดีไซต์อันน่าตื่นตาตื่นใจจากบันไดเลื่อนที่ยาวที่สุดถึง 36 เมตร พร้อมพรั่งด้วยสินค้าสไตล์ใหม่ทั้ง Fashion, Food & Film ความบันเทิงครบอรรถรสสำหรับนักช้อปและนักทองเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

Grande Your Stay

หนึ่งในโรงแรมชั้นนำซึ่งเป็นแบรนด์ของไทยให้บริการห้องพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์การต้อนรับที่หรูหรามีระดับแบบไทย อันพร้อมพรั่งด้วยฟั่งชั่นการใช้งานอย่างเป็นระบบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมที่แตกต่างกันของวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมืองไทยและมรดกทางวัฒนธรรม แบบ "Grande Your Stay" ซึ่งมุ่งหมายให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างหรูหรามีระดับเช่นเดียวกับความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์พื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวาง มีพื้นที่และฟังชั่นการใช้งานที่ง่ายทั้งต่อการทำงานและการใช้บริการ และการสร้างความทรงจำที่ดีและน่าจดจำให้กับลูกค้าซึ่งไว้วางใจเลือกพักผ่อนอยู่กับเรา

รูปแบบธุรกิจ

ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์

จุดแข็งสำคัญของเราอยู่ที่ทีมงานซึ่งเชี่ยวชาญด้านการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้จากโครงการและอาคารต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันอันมีคุณภาพและตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ

ผู้บริหารแบรนด์

แม้จะเป็นแบรนด์ของคนไทยแต่ก็เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในกลุ่มธุรกิจ การนำเสนอความเป็นมืออาชีพของทีมงานด้วยความภาคภูมใจในการให้บริการ เรามุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองให้แก่ลูกค้าของเราและเพื่อพัฒนาการดำเนินงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้บริหารสินทรัพย์และจัดการกองทุน

กองทุนภายใต้การบริหารของเรา ประกอบด้วยสินทรัพย์ที่มีคุณภาพอันก่อให้เกิดรายได้และผลกำไร เป็นหน้าที่ของเราที่จะทำให้เกิดความมั่นใจว่าสินทรัพย์นั้นตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ และมีการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ เรายึดมั่นและปฏิบัติตามมาตรฐานการให้บริการระดับนานาชาติ และเคารพต่อความเป็นมนุษย์และการพัฒนาชุมชน เช่นเดียวกับเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงาน

คณะผู้บริหาร