Assistant Manager, Food Court

  • ดูแล ควบคุม จัดการงานของศูนย์อาหาร รวมถึงร้านค้า ร้านขายน้ำและร้านขนม

ให้สามารถดำเนินงานอย่างราบรื่น ปลอดภัย ตามมาตรฐานของบริษัท

  • ติดต่อหาร้านค้ามาลงขายในศูนย์อาหาร
  • อบรม ควบคุม ดูแลประวัติของพนักงานร้านค้า
  • ตรวจเช็คความปลอดภัยของอุปกรณ์ก่อนเปิดและหลังปิดศูนย์
  • ให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าและร้านค้าเมื่อต้องการความช่วยเหลือ หรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
  • ตรวจสอบ ควบคุมความสะอาด ปลอดภัยจากการใช้งานระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ของศูนย์อาหาร และร้านค้า
วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ โภชนาการ
ประสบการณ์ทำงาน3 ปีขึ้นไป ด้านการควบคุม จัดการงานศูนย์อาหารของศูนย์การค้า
ความสามารถประจำตำแหน่งการสื่อสาร, ความรู้ในสายอาชีพ, มนุษยสัมพันธ์, จิตสำนึกในการให้บริการ, จิตสำนึกในความปลอดภัย, การประสานงาน
คุณสมบัติอื่นๆมีความรู้ความเข้าใจในระบบการทำงานของอุปกรณ์ทำอาหารของร้านค้า