Assistant Manager, Food Court
- ดูแล ควบคุม จัดการงานของศูนย์อาหาร รวมถึงร้านค้า ร้านขายน้ำและร้านขนม
ให้สามารถดำเนินงานอย่างราบรื่น ปลอดภัย ตามมาตรฐานของบริษัท
- ติดต่อหาร้านค้ามาลงขายในศูนย์อาหาร
- อบรม ควบคุม ดูแลประวัติของพนักงานร้านค้า
- ตรวจเช็คความปลอดภัยของอุปกรณ์ก่อนเปิดและหลังปิดศูนย์
- ให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าและร้านค้าเมื่อต้องการความช่วยเหลือ หรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
- ตรวจสอบ ควบคุมความสะอาด ปลอดภัยจากการใช้งานระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ของศูนย์อาหาร และร้านค้า
วุฒิการศึกษา | ปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ โภชนาการ |
ประสบการณ์ทำงาน | 3 ปีขึ้นไป ด้านการควบคุม จัดการงานศูนย์อาหารของศูนย์การค้า |
ความสามารถประจำตำแหน่ง | การสื่อสาร, ความรู้ในสายอาชีพ, มนุษยสัมพันธ์, จิตสำนึกในการให้บริการ, จิตสำนึกในความปลอดภัย, การประสานงาน |
คุณสมบัติอื่นๆ | มีความรู้ความเข้าใจในระบบการทำงานของอุปกรณ์ทำอาหารของร้านค้า |